Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiVừa rời bỏ Ngọc Trinh, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã công...

Vừa rời bỏ Ngọc Trinh, bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã công khai nắm tay gái lạ, tiết lộ nghề tay trái giấu bấy lâu nay!

Động thái mới của bác sĩ sản khoa nổi tiếng Cao Hữu Thịnh cạnh một cô gái lạ đã khiến nhiều netizen bàn tán xôn xao.

Bác sĩ Cao Hữu Thịnh và Ngọc Trinh từng gây chú ý khi xuất hiện thân mật bên cạnh nhau, cùng đi ăn và tham gia các sự kiện. Sau đó, cư dân mạng đã rộ nghi vấn cặp đôi đang hẹn hò, tuy nhiên bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã lên tiếng phủ nhận và cho biết cả hai chỉ là bạn bè đơn thuần.

Tình trạng “đơn côi lẻ bóng” ở tuổi ngoài 40 khiến mỗi bóng hồng xuất hiện bên cạnh bác sĩ đều trở thành mục tiêu để bàn tán. Mới đây nhất, trên trang cá nhân của mình, bác sĩ Thịnh vừa khiến dân mạng được dịp thích thú khi vị bác sĩ khoe bức ảnh nắm tay cùng một cô gái lạ mặt xinh đẹp tại một phòng trà.

Chưa dừng lại, bác sĩ còn nửa thật nửa đùa tiết lộ thêm về nghề kiếm tiền mới khi có thời gian rảnh vào buổi tối khi “chạy show” như người nổi tiếng. Cụ thể, kèm theo bức ảnh này, bác sĩ Cao Hữu Thịnh viết dòng trạng thái: “Sáng đi hút trứng, làm phôi, mổ xẻ. Chiều khám bệnh đến tối. Bây giờ tối khởi nghiệp đi hát kiếm thêm tiền cơm nữa, bà con ơi”.

Sau khi bác sĩ Thịnh đăng tải bức ảnh này lên mạng xã hội thì đã lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người không khỏi thích thú trước nghề mới của vị bác sĩ, không ít người còn háo hức đợi chờ bác sĩ “ra MV”, “book show”… của bác sĩ Thịnh.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments