Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiVụ "vuốt má" của gái thủ đô: Động thái mới nhất của...

Vụ “vuốt má” của gái thủ đô: Động thái mới nhất của anh chồng “vừa thương vợ, vừa yêu bồ”

Bị gọi tên khắp cõi mạng, anh chồng ngay lập tức có động thái quyết đoán. 

Ngày 30/10, nhiều thành viên mạng xôn xao bài đăng của tài khoản T.D (Hà Nội) có nội dung như sau: ‘2 cái tát cho 10 năm bị lừa dối. 27/10/2023 – ngày mà tao quyết định trả lại cho mày tất cả những gì mày đã lừa dối tao trong suốt 10 năm qua.

Tôi nói thẳng tên Đ.V.T (10/10/1991) và N.T.L (14/9/2002) cùng làm việc tại Nhà hát nghệ Nghệ thuật Đương đại Việt Nam đã và đang yêu nhau suốt gần 2 năm sau lưng tôi. 

Qua lại gần 2 năm, đi diễn tỉnh lọ tỉnh chai, thẩm qua bao nhiêu cái hotel mà cả đoàn mắt nhắm mắt mở bỏ qua, không khuyên bảo mà còn cười đùa ủng hộ.” 

Clip: Vợ vung cú tát ‘trời giáng’ khi bắt quả tang chồng ngoại tình

Theo nội dung T.D đăng tải, người phụ nữ này cho biết chồng của cô có quan hệ bất chính với đồng nghiệp nữ gần 2 năm qua. Khi phát hiện sự việc, T.D đã thẳng tay tát chồng trước sự chứng kiến của nhiều người. Đoạn clip tát chồng được T.D đính kèm trong bài viết của mình.

Ngay sau khi được chia sẻ, bài viết của T.D đã thu hút hàng ngàn lượt thả cảm xúc và bình luận. Nhiều fanpage và hội nhóm coppy nội dung từ trang cá nhân của T.D sau đó đăng tải lại.

 

Đáng chú ý, trên mạng xã hội, anh chồng Đ.V.T nổi tiếng là anh “chồng quốc dân” khi thường xuyên đăng tải khoảnh khắc chăm sóc, yêu thương vợ con hết mực. Tài khoản TikTok – nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc thường ngày của đôi vợ chồng vì vậy mà thu hút đến gần 30 nghìn lượt theo dõi cùng gần 600 nghìn lượt yêu thích.

Hiện tại, sau khi bị công kích trên mạng xã hội, anh Đ.V.T đã khóa trang Facebook cá nhân. Trong khi đó kênh TikTok vẫn “sáng” với hàng loạt bình luận chỉ trích anh chồng “thương vợ, yêu bồ”.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments