Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiVận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm...

Vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024

Ban vận động quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh xây dựng kế hoạch vận động, quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” năm 2024. Công tác vận động sẽ được thực hiện thường xuyên trong năm, tập trung trong tháng cao điểm từ 17-10 đến 18-11-2024.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức chương trình huy động nguồn lực thực hiện công tác an sinh xã hội năm 2024.

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tổ chức chương trình huy động nguồn lực thực hiện công tác an sinh xã hội năm 2024.

Ban vận động quản lý và sử dụng Quỹ “Vì người nghèo” tỉnh phối hợp với các tổ chức thành viên của Mặt trận, các cơ quan truyền thông tuyên truyền về mục đích, ý nghĩa của việc vận động Quỹ “Vì người nghèo” và thực hiện các chương trình a sinh x

Các tổ chức, cá nhân và hộ gia đình trong và ngoài tỉnh phải được khuyến khích tự nguyện đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo”. Quỹ vận động tiếp tục được sử dụng để hỗ trợ các hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Bến Tre có điều kiện ổn định cuộc sống và từng bước vươn lên thoát nghèo bền vững theo nghị quyết của Tỉnh ủy.

Cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang là đối tượng vận động. Vận động các tổ chức, cá nhân, công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tổ chức tôn giáo và người dân trong và ngoài tỉnh. Vận động để ủng hộ một ngày lương, ngày công cho các nhân viên, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang chính quy trong tỉnh (không bao gồm lực lượng quân sự và biên phòng tỉnh), các tổ chức, cá nhân, công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tổ chức tôn giáo và Vận động có thể được thực hiện thông qua việc tổ chức phát động hoặc thông qua việc gửi thư ngõ hoặc trực tiếp đến các tổ chức, cá nhân, công ty, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, tổ chức tôn giáo và nhà tài trợ trong và ngoài nước.

Trong tỉnh này, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đang phối hợp với Liên đoàn Lao động tỉnh, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Bến Tre, Đảng ủy Khối các cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Công a tỉnh và Đảng ủy Khối các cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh để khuyến khích các công chức

Vận động mọi người tham gia vào việc thực hiện các chương trình a sinh xã hội của tỉnh và ủng hộ quỹ. Ngoài tỉnh, Ban Liên lạc đồng hương Bến Tre tại các tỉnh, thành phố và những người đến từ Bến Tre hiện đang sống và làm việc ở các quốc gia khác có thể hỗ trợ vận động đóng góp cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh. Quỹ “Vì người nghèo” được quản lý và sử dụng bởi cấp cấp vận động.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments