Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiThạnh Phú: Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thạnh Phú: Trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Sáng ngày 03/11/2023, Ban Thường vụ Huyện ủy Thạnh Phú đã tổ chức trao tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Văn Phiêu tại ấp Phú Long Phụng, xã Phú Khánh. Dự và trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Bùi Văn Bia – Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Dân vận tỉnh; đồng chí Trương Thanh Hải – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện.

Đồng chí Bùi Văn Bia – Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy (thứ 3 từ trái sang) trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Phiêu. (Ảnh: Thảo Nguyên)

Đồng chí Nguyễn Văn Phiêu sinh năm 1952 tại xã Phú Khánh, huyện Thạnh Phú, được kết nạp vào Đảng ngày 20/10/1973, ngày vào Đảng chính thức 20/10/1974. Đồng chí có nhiều đóng góp cho Trung tâm Y tế huyện Thạnh Phú khi còn công tác. Dù ở cương vị nào, đồng chí cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Năm 2012 đến nay, đồng chí là đảng viên hưu trí, hiện sinh hoạt tại Chi bộ ấp Phú Long Phụng, xã Phú Khánh.

Phát biểu tại buổi lễ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Bùi Văn Bia chúc mừng, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của đảng viên Nguyễn Văn Phiêu cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trong quá trình hoạt động cách mạng, đồng chí Nguyễn Văn Phiêu luôn gương mẫu, giữ vững phẩm chất của một người đảng viên cộng sản, luôn phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí Bùi Văn Bia mong rằng đảng viên Nguyễn Văn Phiêu tiếp tục phát huy những phẩm chất cao đẹp của người đảng viên, là tấm gương sáng cho các thế hệ đảng viên và quần chúng học tập, làm theo.

Vinh dự đón nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, đồng chí Nguyễn Văn Phiêu cảm ơn sự quan tâm và ghi nhận của Đảng đối với bản thân, nguyện sống và sinh hoạt vì lý tưởng của Đảng, luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên, nuôi dạy con cháu trở thành những công dân tốt.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments