Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiÔng chồng vụ "bánh vả": Trên mạng anh là "soái ca", ngoài...

Ông chồng vụ “bánh vả”: Trên mạng anh là “soái ca”, ngoài đời ép vợ vào con đường cùng

Theo lời chị vợ, anh chồng không chỉ ngoại tình mà còn nhiều lần “động tay, động chân” với vợ. 

Vài ngày gần đây, cư dân mạng chia sẻ rầm rộ đoạn clip nam diễn viên thuộc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam bị một người phụ nữ đá:nh.gh:en.

Theo tìm hiểu, được biết người đá:nh.gh:en tên T.D là vợ của diễn viên Đ.V.T (sinh năm 1991) hiện đang công tác tại Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam. Chị D. cho rằng, chồng chị 2 năm qua đã ngoại tình với một diễn viên đồng nghiệp tên N.T.L (sinh năm 2002) cũng là diễn viên của nhà hát này.

Khi biết chuyện, chị D. đã vô cùng tức giận, nửa đêm tìm đến tận nơi chồng làm việc để “vạch mặt” người chồng phản bội và nhân tình.

Cũng trong clip, chị vợ lớn tiếng quát: “Anh định làm gì em, anh chửi em như thế nào, anh đánh như thế nào, đẩy như thế nào, làm lại đi, diễn đi. Ngày mà em biết, em cầm con dao lên đòi t.ự sát, anh là người đẩy em đến mức phải t.ự sát.” 

Theo chia sẻ của chị vợ, anh V.T không chỉ ngoại tình mà còn từng “tác động vật lý” khiến cô đau xót đến bất lực. Tuy nhiên trên mạng xã hội, V.T lại vẻ lên hình tượng người chồng “quốc dân” khi thường xuyên đăng tải khoảnh khắc chăm sóc, yêu thương vợ con hết mực. Tài khoản TikTok – nơi lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc thường ngày của đôi vợ chồng vì vậy mà thu hút đến gần 30 nghìn lượt theo dõi cùng gần 600 nghìn lượt yêu thích.

Hiện tại, sau khi bị công kích trên mạng xã hội, anh Đ.V.T đã khóa trang Facebook cá nhân. Trong khi đó kênh TikTok vẫn “sáng” với hàng loạt bình luận chỉ trích anh chồng “thương vợ, yêu bồ”.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments