Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiLoạt câu "ngôn tình" dành cho vợ của người chồng nhận 2...

Loạt câu “ngôn tình” dành cho vợ của người chồng nhận 2 cái “vuốt má” vang dội MXH

Tình chỉ đẹp khi mọi chuyện chưa bị lộ ra.

Những ngày qua, mạng xã hội vẫn đang rất xôn xao về bài đăng của T.D (Hà Nội) có nội dung như sau: “2 cái tát cho 10 năm bị lừa dối. 27/10/2023 – ngày mà tao quyết định trả lại cho mày tất cả những gì mày đã lừa dối tao trong suốt 10 năm qua”. Kèm theo đó là 1 clip T.D tặng chồng 2 cú t.át trời giáng.

Theo nội dung T.D đăng tải, cô cho biết chồng mình có quan hệ bất chính với đồng nghiệp nữ gần 2 năm qua. Khi phát hiện sự việc, T.D đã đến tận cơ quan của chồng để thẳng tay cho chồng 2 cú vả trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngay sau khi clip được chia sẻ, bài viết của T.D đã thu hút hàng ngàn lượt thả cảm xúc và bình luận.

Cư dân mạng cũng nhanh chóng tìm ra được trang cá nhân của người chồng trong clip. Có thể thấy trên trang cá nhân của anh này chỉ toàn đăng tải hình ảnh về vợ, thường xuyên khen vợ xinh đẹp tiếc lời và rất đảm đang chăm sóc vợ khi chị này mang bầu. Bên dưới phần bình luận đã từng có không ít người vào “xin vía” hạnh phúc của cặp vợ chồng này. Bên cạnh đó, dân tình cũng thấy anh chồng cũng rất hay viết mấy câu “ngôn tình” dành cho vợ để chứng minh mình yêu vợ thế nào.

Những hình ảnh và câu nói “ngôn tình” của cặp vợ chồng này từng khiến nhiều người ngưỡng mộ phải “xin vía”

Người chồng từng chia sẻ lấy được vợ đẹp là niềm tự hào to lớn của anh

Ngay từ khi còn yêu nhau, anh này cũng rất thích chia sẻ ảnh vợ xinh đẹp

Tuy nhiên, tình chỉ đẹp khi mọi chuyện chưa lộ ra. Sau khi đoạn clip “vuốt má” được chia sẻ, bên dưới các clip của người chồng giờ chỉ còn những bình luận mỉa mai từ cư dân mạng.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments