Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiHồng Thanh và DJ Mie vướng nghi vấn rạn nứt vì một...

Hồng Thanh và DJ Mie vướng nghi vấn rạn nứt vì một chi tiết

Loạt thông tin về Hồng Thanh và DJ Mie đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Sau khi chính thức hẹn hò từ đầu năm 2020, Hồng Thanh và DJ Mie đã trở thành một cặp đôi được nhiều khán giả yêu mến. Được biết thêm, trước đó, cả hai từng gặp nhau trong một show diễn ở Đà Nẵng nhưng lúc đó chưa có nhiều ấn tượng về nhau. Cho đến mãi sau này, nữ DJ bất ngờ tham gia một dự án của Hồng Thanh, cả hai mới chính thức yêu nhau. Hồng Thanh chia sẻ anh không thích môi trường quán bar nhưng tôn trọng, ủng hộ công việc của bạn gái.

Cho đến mới đây, cư dân mạng lại rộ nghi vấn Hồng Thanh và Mie rạn nứt. Cụ thể, một số netizen đã phát hiện cả 2 đã chính thức hủy follow nhau. Điều này khiến ai nấy không khỏi thắc mắc và cho rằng cặp đôi đình đám đã chính thức đường ai nấy đi sau quãng thời gian gắn bó lâu dài.

hồng thanh, mie, sao việt

Mie và Hồng Thanh bị nghi chia tay sau thời gian yêu đương

Trước đây, khi vướng nghi vấn đường ai nấy đi, Mie từng chia sẻ: “Em hoang mang quá mọi người ơi, sau 1 đêm tự nhiên mọi người đồn tụi em chia tay. Gia đình hai bên điện thoại em quá trời, rồi mấy anh chị em bạn dì hỏi thăm em hoang mang quá. Cảm ơn mọi người đã yêu thương tụi em và lo lắng cho em, nhưng mà tụi em không có chia tay. Em chửi ổng, em giận ổng thôi chứ ổng chưa có dám cãi em mọi người ơi”.

hồng thanh, mie, sao việt

hồng thanh, mie, sao việt

Hiện tại, mối quan hệ của cả 2 vẫn nhận được nhiều sự quan tâm

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments