Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiDrama "diễn viên Nhà hát bị tố ngoại tì:nh": Chị vợ đã...

Drama “diễn viên Nhà hát bị tố ngoại tì:nh”: Chị vợ đã có quyết định cuối cùng, nguyện chúc phúc cho cặp đôi “lệch tuổi”

Hiện tại vợ chồng T.D đã thống nhất đường ai nấy bước, cô là người nhận nuôi con trai. 

Gần đây cư dân mạng chia sẻ rầm rộ đoạn clip nam diễn viên thuộc Nhà hát Nghệ thuật đương đại Việt Nam bị một người phụ nữ đá:nh gh:en. Được biết người phụ nữ là T.D, vợ nam diễn viên. Anh bị vợ tố ngoại tì:nh với đồng nghiệp làm cùng nhà hát, tên T.L.


.
Khoảnh khắc xảy ra sự việc

Liên lạc với T.D, cô cho biết hiện tại mình và con trai tạm ổn. Còn về clip đang lan truyền trên MXH, cô đính chính thông tin sự việc không diễn ra trước nhà hát mà là trước khách sạn, nơi đoàn diễn lưu trú.

Trước khi quyết định xuống xe giải quyết vấn đề, T.D đã ngồi trên xe khóc 1 tiếng đồng hồ: “Mình hiểu là mình chỉ có 2 lựa chọn, 1 là bước xuống xe đối mặt và chấm dứt mọi chuyện, 2 là im lặng quay về nhà với con. Khi xuống xe, mình còn thấy chồng nhắn tin để cô ta chạy trước rồi xua tay đuổi mình, không dám đối diện, mình đã rất thất vọng” .

Chia sẻ rõ hơn về tì:nh yêu và hôn nhân của 2 vợ chồng, T.D tiết lộ cả hai quen và yêu nhau khi cô học đại học năm thứ 2. Tính đến nay cặp đôi đã có 10 năm bên nhau, gồm 8 năm yêu và 2 năm kết hôn.

Trong suốt cuộc hôn nhân, T.D luôn tin tưởng và không bao giờ nghi ngờ đối phương. Cho đến khoảng 5 tháng trước, chính T.D phát hiện ra chồng có người khác, khi đó con trai của cả hai mới được 4 tháng tuổi.

Hiện tại vợ chồng T.D đã thống nhất đường ai nấy bước, cô là người nhận nuôi con trai. “Thời gian vừa rồi khiến mình suy sụp tinh thần, công việc chậm tiến độ nên mình cũng sẽ cố gắng thu xếp mọi chuyện sớm nhất để tập trung công việc, kiếm tiền lo cho con” – T.D nói thêm.

Trước đó, chị T.D (vợ của diễn viên Đ.V.T) đăng tải thông tin kèm hình ảnh đá:nh gh:en trước một khách sạn ở Quảng Ninh, nơi Đ.V.T và N.T.L đang lưu trú.

Theo đó, trước mặt nhiều người, chị T.D đã thẳng tay tát vào mặt chồng mình 2 cái vì cho rằng mình bị ‘cắm sừng’. Đoạn clip được ghi lại đã nhận về rất nhiều bình luận trên mạng xã hội.

Hiện tại, bài viết tố chồng ngoại tì:nh trên trang cá nhân của T.D đã nhận về hơn 63 ngàn lượt cảm xúc và gần 60 ngàn bình luận.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments