Thứ Bảy, Tháng Mười Hai 2, 2023
Google search engine
HomeChưa phân loạiDiễn đàn Mekong Connect 2023 kết nối kinh tế TP. Hồ Chí...

Diễn đàn Mekong Connect 2023 kết nối kinh tế TP. Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Cửu Long

Diễn đàn Mekong Connect 2023 sẽ diễn ra trong 2 ngày, từ 15 đến 16-11-2023, tại TP. Hồ Chí Minh, với chủ đề “Kết nối chuỗi cung ứng và chuỗi giá trị giữa vùng kinh tế TP. Hồ Chí Minh và đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) hướng tới nền kinh tế xanh và bền vững”. Dự kiến, diễn đàn do UBND TP. Hồ Chí Minh, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì.

Họp báo Mekong Connect 2023.

Họp báo Mekong Connect 2023.

Năm 2023, Mekong Connect đánh dấu lần đầu tiên diễn ra một diễn đàn mở rộng phạm vi liên kết phát triển cấp vùng của TP. Hồ Chí Minh và tất cả 13 tỉnh thuộc ĐBSCL. Mục tiêu của diễn đàn này là trở thành diễn đàn đối thoại kinh tế công tư thường niên của vùng kinh t

Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tại buổi họp báo Mekong Connect năm 2023 Theo Vũ Kim Hạnh, đây là lần thứ hai diễn đàn được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh, thể hiện sự quan trọng của thành phố trong việc liên kết và hợp tác với các thành viên trong khu vực ĐBSCL về vấn đề liên kết và tích hợp các nguồn lực để phát triển kinh tế xã Đặc biệt là trong thời điểm hiện tại, khi tình hình kinh tế toàn cầu tác động mạnh mẽ đến Việt Nam.

Tại thị trường này, chuyển đổi xanh và phát triển bền vững đang dẫn đầu xu hướng. Nhiều công ty ở Việt Nam đã hành động để thích nghi với xu hướng này và vẫn đang làm như vậy. Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã tổ chức nhiều sự kiện bàn về kinh tế xanh, phát triển bền vững và thông tin doanh nghiệp trong thời gian qua.

RELATED ARTICLES
- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments